Menu

Lời giới thiệu

    CHUYÊN SẢN XUẤT KHẨU TRANG Y TẾ - ĐỒ BẢO HỘ Y TẾ - ÁO MƯA QUẢNG CÁO - ÁO MƯA GIÁ RẺ - QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

        CÔNG TY TNHH SX TM & DV KHÁNH HƯNG với tiền thân là một DNTN, với thương hiệu áo đi mưa Pando đã khẳng định được là một trong những đơn vị tiên phong và uy tín trong lĩnh vực sản xuất áo mưa trên toàn quốc.

 

       Đến Năm 2001: CÔNG TY TNHH SX TM & DV KHÁNH HƯNG chính thức được thành lập và hoạt động với tên gọi tắt là Công Ty Khánh Hưng. Được thành lập vào ngày 06/03/2001 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 03022352621 - Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. Trụ sở đặt tại Bình Chánh và văn phòng tại Quận 10.

 

   

          Với ưu thế thương hiệu áo mưa Pando và máy móc hiện đại, ngay từ những năm đầu thành lập, chúng tôi đã thắng được nhiều đơn hàng trong và ngoài nước với giá trị hợp đồng lớn. Hoạt động chủ yếu của công ty lúc bấy giờ là sản xuất áo mưa cao cấp mang thương hiệu Pando bán sĩ tại thị trường Việt Nam và sản xuất hàng đặt theo yêu cầu để xuất khẩu.  

 

 

         Với phương châm luôn học hỏi, cải tiến liên tục và mở rộng sản xuất, công ty chúng tôi đã tiên phong sản xuất áo mưa PVC các loại có in logo và thương hiệu của khách hàng và trở thành công ty tiên phong trong ngành sản xuất áo mưa quảng cáo, khuyến mãi cho các công ty, doanh nghiệp nước ngoài để đáp ứng nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng.

 

        Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công Ty chúng tôi không ngừng cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm, chúng tôi đã cho ra đời các loại áo trùm xe, túi nhựa PVC, giày đi mưatúi vải không dệt,  sản xuất theo nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

  

   

         Đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm từ màng nhựa : Nylon PVC, PVC, PE, EVA, v.v…. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, không ngừng đổi mới công nghệ, trang thiết bị, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các đối tác.

 

         Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất sản phẩm từ màng nhựa, lấy phương châm chất lượng và sự cải tiến làm thước đo cho toàn bộ hoạt động của công ty. Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề, máy móc luôn được đổi mới, hiện đại để có thể thực hiện những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

 

           Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, CÔNG TY TNHH SX TM & DV KHÁNH HƯNG đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất áo đi mưa và sản phẩm từ màng nhựa. Đồng thời trở thành nhà phân phối nguyên phụ liệu cho các nhà máy sản xuất màng nhựa nổi tiếng như: RẠNG ĐÔNG, FULIN, HUỆ LINH, v.v... Trải qua quá trình không ngừng phát triển, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.

 

           Đến năm 2015:  Chi nhánh ở Bình Tân được thành lập. 

 

           Những sản phẩm chính của Công Ty Khánh Hưng là : Áo đi mưa các loại, áo trùm xe các loại, túi nhựa, túi vải không dệt, Khẩu Trang Y Tế, Áo Choàng/Áo Bảo Hộ Y Tế v.v…

 

          Với lợi thế vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà phân phối nguyên phụ liệu, nên chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh. Nhờ đó, uy tín sản phẩm của chúng tôi luôn được duy trì, tồn tại và ngày càng được tin dùng hơn.

 

              Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn hoặc tham quan nhà máy, vui lòng liên hệ chúng tôi để sắp xếp lịch tham quan. Xin chân thành cảm ơn! 

 

 

 

 

KHÁNH HƯNG | SẢN XUẤT KHẨU TRANG Y TẾ - ÁO GOWNS - ÁO MƯA QUẢNG CÁO GIÁ TỐT